Campfire Cat Café APK MOD (Vô Hạn Quả Sồi) v0.9.12

những tựa game quản lý nhà hàng luôn là có một lượng fan đông đảo bởi sự giải trí và tính gây nghiện mà lối chơi của chúng đem. sau thành công vang dội của tiệm lẩu ường hạnh phúc, thể loại mô phỏng xây dựng và quản lý lại càng ược đà phát triển mạnh mẽ bẽ, . And p. Và hôm nay, apkmody.com xin giới thiệu với ọc giả một trò chơi mới toanh về thể loại mô pHỏng quản lý này mang tên Campfire Café, hứa hẹn mang lại những trải nghi vô c. p>

 • giới thiệu campfire cat coffee
  • campfire cat coffee là gì?
  • bối cảnh
  • phục vụ những dịch vụ tốt nhất
  • trang trí nhà hàng của bạn
  • thuê nhân viên phục vụ
  • Đồ họa
  • phiên bản mod apk của campfire cat cafe
   • tính năng mod
   • lưu ý
   • tải game campfire cat cafe apk & mod cho android
   • giới thiệu cat cafeteria with campfire

    campfire cat coffee là gì?

    campfire cat coffee là tựa game mô phỏng quán lý quán coffee vô cùng thú vị của nhà phát hành hyperbeard. bạn sẽ trở thành quản lý một quán café đặc biệt, nơi nằm sâu trong rừng với khách hàng là các loài động vật nơi đây.

    bối cảnh

    campfire cat coffee có một bối cảnh cực kỳ sáng tạo đó là một quán coffee mèo ngay giữa khu rừng. các loài động vật cần có một nơi để thư giãn sau một ngày hoạt động mệt mỏi và campfire cat café chính là địa điểm tụ họp ch a cg. trong vai người quản lý của quán café này, bạn phải mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

    Reading: Campfire cafe pit kit

    trò chơi cũng có cốt truyện nhưng nó tương đối đơn giản, chủ yếu là khai thác vào phần gameplay gây nghiện mà thôi. theo đó, bạn được tiếp quản quán coffee từ ông nội của mình. campfire cat café đã từng là một ịa điểm tu tập vô cùng đông đúc và náo nhiệt, tuy nhiên khi ông nội về già thì đu ấy không còn ược duyy dura nhiệm vụ của bạn là đưa nhà hàng trở lại thời kỳ hoàng kim với khả năng của mình.

    phục vụ những dịch vụ tốt nhất

    See also: How Much Caffeine in Cafe Bustelo? How Much Caffeine is in your Cafe Bustelo?

    Để khôi phục lại thời kỳ hoàng kim của nhà hàng, bạn cần phải làm việc chăm chỉ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. ban đầu, thực đơn của quán khá đơn giản, chỉ bao gồm một vài món café đơn giản và thực sự thì chúng không đem lại nhiều nhu nhu n. tuy nhiên, bằng cach chăm chỉ làm việc và pHục vụ khách hàng bằng những gình mình có, người chơi có thể sớm thu về nhiều hạt sồi – ơn vị tiền tệa của Campifife.

    bằng cách sử dụng hạt sồi, bạn có thể học thêm các công thức món ăn mới lạ. chúng có thể đến từ nhiều nơi trên thế giới. những món ăn cơ bản như salad, bánh tét, bánh mì kẹp thịt, pizza và bít tết là những món cơ bản và luôn có trong thực đơn. ngoài ra, bạn có thể học cách làm những món ăn đặc biệt, là đặc sản của các nước như vịt quay bắc kinh, sushi hay mì ống. càng học được nhiều công thức, lợi nhuận từ kinh doanh của bạn càng cao.

    trang trí nhà hàng của bạn

    Để có một nhà hàng thành công, món ăn ngon thôi là chưa đủ, bạn còn phải chăm chút cho nội thất nhà hàng nữa. campfire cat coffee sẽ chỉ cho bạn một vài bộ bàn ghế thô sơ với căn bếp đã xuống cấp để bạn thực hiện việc kinh doanh. hãy mở rộng mô hình kinh doanh bằng việc mở thêm các chỗ ngồi cho nhà hàng. càng nhiều khách đến, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

    bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp các nội thất khác của nhà hàng, thay thế những món đồ đã cũ bằng các đồ dùng hi. bằng cách này, người chơi có thể cải thiện chỉ số của nhà hàng như giảm thời gian ăn của khách, tăng tốc độ khách đến nhà hàng, giảm thời gian chế biến… những nội thất trong cừa hàng cũng có những phong cách đa dạng , bạn có thể biến nhà hàng trong rừng thành một cửa tiệm 3 sao Michellin bằng phong cach trí trí hiện ại, sang trọng there đh ả đ ả đ ả đ đ đ đh đh đh ảh đh đ ảh ảh đm đh đh đh đ đ đ đ đ đ ượ đ đ ượ đ đ. go!

    jue nhân viên phục vụ

    See also: 11 Incredible Benefits of Coffee for Men – Coffee Informer

    bạn sẽ không thể trở nên thành công nếu chỉ làm việc một mình, nên hãy thuê thêm nhân viên để giúp sức. quản lý một nhóm đa dạng những chú mèo dễ thương làm việc cho quán café của bạn. có rất nhiều loài mèo đáng yêu luôn sẵn sàng phục vụ. bạn hoàn toàn có thể thuê một chú mèo ba tư trắng muốt làm ầu bếp cho nhàng, mèo bông làm phục vụ quầy hay một quản lý là chú mèo ai cập cực.

    khi bạn đang có mặt tại nhà hàng, chúng sẽ giúp đỡ bạn thực hiện các công việc trong quán. cho tới khi bạn về chế độ offline, chung vẫn sẽ âm thầm làm việc và mang lại nguồn jue nhập thụ động. quả là những nhân viên xuất sắc!

    Đồ họa

    campfire cat coffee có nền tảng đồ họa 2d vô cùng bắt mắt. tạo hình của các nhân vật đều được thiết kế hết sức đáng yêu, gợi cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại khiến người chơi ngay lập tức bị thu hút bới những hình ảnh hết sức sống động trên màn hình.

    tải game campfire cat cafe apk & mod cho android

    là một tựa game có lối chơi ơn giản nhưng lại vông dễ gây nghiện, Campfire cat coffee pHù hợp vớt cả người chơi ở mọi lứa tuổi, ặc biệt với nhi đti đti đi đi đi đi đi đi đi đ go. hãy tải ngay campfire cat café và xây dựng café mèo của mình nào!

    See also: Get the DFB Newsletter

bhh

Related Posts

1980 honda cb750 cafe racer

Honda CB750F Cafe Racer Lainey

The CB750F was Honda’s effort to regain supremacy from its original CB750 Four Superbike. In 1980, Cycle Guide claimed that the new 77-hp 750 DOHC could “accelerate…

Coca moka cafe

Sự khác biệt của cà phê MOKA, MOCCA, MOKHA, và MOCHA?

ngày nay, hầu hết mọi người trên thế giới hiểu “mocha, mocca, mokha, mocha” là một loại pha trộn giữa chocolate và cà phê. nhưng thật ra,…

Cafe mexicano marcas

Las Mejores Marcas de Café Mexicano

Mexican coffee has less to do with a certain bean or a type of roast, and more to do with the experience you get when you drink…

Cafe set up

6 bước setup quán cafe cực đơn giản cho người mới bắt đầu

configure quán cafe không phải là một việc đơn giản, nhất là đối với những người chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh đồ uống. Để làm…

Animal cafe near me

Dog Cafes, Cat Cafes, and Pet Cafes — Ho Chi Minh City

When the French brought coffee to Vietnam in the 19th century, I wonder if they ever thought of a “drinking coffee with pets” subculture. would evolve. It’s…

Bear creek cafe menu

The Bear Creek Cafe Lunch Menu

Turkey, Apple & Melted Cheddar Cheese: $12 Our signature sandwich, served with house-roasted turkey slices, cheddar cheese, apple slices and apple butter, on white bread.* Grilled Chicken…