100+ Mẫu Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Sân Vườn

thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo7

Quán cafe bên cạnh là nơi để cho mọi người gặp gỡ và trao đổi với nhau các công việc. Ở đây còn là địa điểm giúp mọi người có thể thay đổi được không khí và muốn tìm cho mình cảm hứng ở không gian riêng.

Công trình thi công quán cafe sân vườn tại Q.12

Chủ đầu tư là một chàng trai còn rất trẻ, anh có mảnh đất rộng 500m2 và muốn thiết kế không gian quán cafe theo phong cách sân vườn với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên kết hợp với thiết kế khu nhà ở phía sau quán cafe.

Trên mảnh đất trống có diện tích tương đối lớn như vậy, các kiến trúc sư của 1989Design có “nhiều đất” để sáng tạo lên những không gian vô cùng ấn tượng.

Lợi thế của thiết kế thi công quán cafe sân vườn này là bạn hoàn toàn thoải mái lên ý tưởng từ ngoại thất, kiến trúc đến nội thất ngay từ đầu mà không bị gò ép vào một không gian cứng nào. Nhờ lợi thế này, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn thiết kế những quán cafe độc đáo, thú vị, đầy đủ công năng và tiết kiệm nhất.

thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo1 thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo2 thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo3 thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo4

Xem thêm: Quầy bar cafe

thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo5 thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo6 thiet ke quan cafe san vuon ko gian mo7

Nguồn: https://thietkenoithatcafe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.