200 Tip thiết kế logo quán Cafe độc đáo – ấn tượng năm 2021

quan cafe an tuong

Trong kinh doanh, bất kỳ một doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng chọn cho mình một logo độc đáo để tạo ấn tượng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Logo 1989design

Bên cạnh cửa hàng quần áo hay nhà hàng thì quán café cũng không nằm ngoài xu hướng này, với thiết kế logo cho quán café phù hợp sẽ tạo ra hiệu quả lớn giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Vậy vì sao phải thiết kế logo quán cafe?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thiết kế logo quán Cafe cần đơn giản, độc đáo nhưng không quá đơn giản đến mức không gây được ấn tượng nhưng cũng không quá cầu kì khiến Logo trở nên lỗi thời, rối mắt. Logo quán café tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được sự khác biệt và truyền tải tối đa thông điệp của quán với khách hàng.

Logo quán café đẹp sẽ trở thành công cụ quảng cáo đắc lực trong chiến dịch truyền thông, tạo sự hấp dẫn của đồ uống và thu hút khách hàng nếu như quán café của bạn chưa từng làm tiếp thị hay có những hoạt động tiếp thị quảng cáo.

Với món ăn thức uống tuyệt vời, bầu không khí không gian tuyệt vời và trên tất cả các dịch vụ tuyệt vời.

Kết hợp tất cả các tính năng này quan trọng với một thiết kế logo cafe tuyệt vời sẽ giúp quán cà phê tiếp thị truyền thông với chi phí bằng là 0đ khi bạn có một thiết kế logo cafe và hệ thống nhận diện thương hiệu tốt.

Điều quan trọng nhất là logo của bạn thể hiện đúng thông điệp và phong cách mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Điều này không phải đơn vị nào cũng có thể hiểu và tư vấn cho bạn được chi tiết.

thiet ke logo quan cafe mimori 1

thiet ke logo quan cafe 2

Đặc trưng cơ bản của thiết kế logo quán cafe

  • Đơn giản, dễ nhớ: chính là tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ hiểu. chỉ cần vài giấy quan sát là khách hàng có thể  ấn tương bởi thiết kế và kiểu được hình thức kinh doanh.
  • Có ý nghĩa: logo phải thể hiện đặc trưng của sản phẩm hay  có chủ để liên quan.  Khi nhìn thấy logo dễ khiến người liên tưởng đến sản phẩm hay tên thương hiệu thì mới gọi là có ý nghĩa và có giá trị.
  • Dễ thích ứng: chính là  logo của công ty, tổ chức dù có đi ra các nước khác nhau, có nền văn hóa khác nhau  nhưng ý nghĩa muốn truyền đạt của logo vẫn không thay đổi.

Phong cách thiết kế

Trong thiết kế cần chọn màu sắc chủ nổi trội, thông thường màu nâu và màu  trắng được nhiều người chọn thiết kế cà phê. Các màu sắc và đường nền xung quanh cần được kết hợp hài hòa, không được gây sự nhức mắt cho khách hàng. Đồng thời hình dáng của logo phải liên quan sản phẩm.

thiet ke logo cafe buriteco 6

thiet ke logo quan cafe

Công dụng của việc thiết kế logo quán café

Ở những TP lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, những quán cafe độc đáo xuất hiện lên ngày càng nhiều khi nhu cầu thưởng thức và thư giãn tại quán cafe ngày càng phổ biến.

Do đó để có thể thu hút khách hàng hay khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu quán café của bạn thì nhiều nhiều quán cafe đã nghiên cứu tạo nên thương hiệu riêng biệt cho quán cafe của mình. Công dụng của việc thiết kế logo quán café đó chính là:

Tạo ấn tượng và ghi dấu ấn với khách hàng

Bên cạnh đồ uống thì yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng chính là ấn tượng ban đầu từ không gian quán trong đó có những họa tiết trang trí, đồng phục, nhân viên, phong cách phục vụ…

Nhưng điều mà khách hàng nhớ nhất lại xuất phát từ phong các thiết kế logo cho quán café do đó để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng thì bạn cần thiết kế logo cần đơn giản, dễ đọc mà vẫn tạo được sự khác biệt và truyền tải được ý tưởng, thông điệp muốn gửi gắm đến quý khách hàng.

thiet ke logo quan cafe 4

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc thiết kế logo quán cafe cùng hệ thống nhận diện điểm bán như xe phục vụ, đồng phục, khăn bàn, menu, sản phẩm, trang trí trong quán,… khiến không gian trong quán café của bạn trở nên nhất quán, có điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và qua đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Tạo dựng thương hiệu bền vững

Tạo dựng thương hiệu là điều đầu tiên mà chắc chắn doanh nghiệp hay của hàng kinh doanh nào cũng muốn xây dựng.

Do đó để có thể tạo dựng một thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng của mình thì việc sử dụng logo ấn tượng cùng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp quán café của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và níu chân họ trong những lần tiếp theo.

thiet ke logo quan cafe 1thiet ke logo quan cafe 3

Nếu bạn đang có ý tưởng mở một quán cafe hoặc muốn cho ra mắt một nhãn hiệu cafe nhưng chưa có ý tưởng cho logo của mình thì hãy để 1989Design giúp bạn, chúng tôi có đội ngũ họa sĩ thiết kế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để có thể tạo ra những mẫu thiết kế logo đẹp, ấn tượng nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế logo cho quán cafe của mình, hãy liên hệ hotline: 0943758879 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://thietkenoithatcafe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.