20 Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr đẹp nhất

Trong việc thiết lập hoặc thiết kế lại một quán cà phê, mua đồ nội thất là một khía cạnh mà bạn cần thực hiện nghiêm túc.

Trong việc thiết lập hoặc thiết kế lại một quán cà phê, mua đồ nội thất là một khía cạnh mà bạn cần thực hiện nghiêm túc. Ngoài các dịch vụ thực phẩm và đồ uống, đồ nội thất có thể giúp xác định sự thành công cũng như thu hút được lượng lớn khách hàng. Để giúp bạn có thêm những ý tưởng hay trong việc lên kế hoạch cũng như lựa chọn được những mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr, hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau.

Trong việc thiết lập hoặc thiết kế lại một quán cà phê, mua đồ nội thất là một khía cạnh mà bạn cần thực hiện nghiêm túc.
Trong việc thiết lập hoặc thiết kế lại một quán cà phê, mua đồ nội thất là một khía cạnh mà bạn cần thực hiện nghiêm túc.

Ba điều cơ bản cần nhớ khi thiết kế nội thất quán cà phê của bạn.

Phản ánh thương hiệu và sứ mệnh của quán cafe

Quán cà phê của bạn sẽ tạo được những ấn tượng mạnh đối với khách hàng, nếu bạn biết cách thể hiện những nét riêng biệt và đặc trưng thông qua trang trí, nhân viên, dịch vụ và các mặt hàng được cung cấp. Thương hiệu của bạn bao gồm khái niệm, bản sắc, tính cách và sứ mệnh mà bạn đang hướng đến. Trang trí và thiết kế nội thất quán cà phê của bạn phải phù hợp và nâng cao thương hiệu của bạn. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận và ghi nhớ.

Hãy khôn ngoan khi thiết lập hệ thống ánh sáng

Hãy cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và hạn chế tiêu hao năng lượng. Vào ban ngày, ánh sáng mát mẻ từ bên ngoài cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Trong khi đó, để tạo ra một bầu không khí thoải mái vào buổi tối, tông màu ấm và mềm là lý tưởng vì chúng mang đến sự tương phản nhẹ nhàng hơn từ bóng tối. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thương hiệu của quán cà phê của bạn, bạn có thể chọn sử dụng các tông màu ánh sáng lạnh hoặc ấm.

Hãy cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và hạn chế tiêu hao năng lượng. Vào ban ngày, ánh sáng mát mẻ từ bên ngoài cũng là một lựa chọn tuyệt vời
Hãy cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và hạn chế tiêu hao năng lượng. Vào ban ngày, ánh sáng mát mẻ từ bên ngoài cũng là một lựa chọn tuyệt vời

Tăng tính tương tác

Các nghiên cứu cho thấy các công việc kinh doanh quán cafe tiếp tục bùng nổ vì mọi người thích đắm mình vào những trải nghiệm và cái đẹp. Vậy nên, khi lựa chọn nội thất và thiết kế, việc cân nhắc đến những yếu tố riêng biệt và thu hút.

Ngoài ra, với sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người mong muốn chia sẻ trải nghiệm của họ với người khác thông qua hình ảnh trên các nền tảng như Instagram. Trang bị nội thất quán cà phê của bạn với các yếu tố bắt mắt, hấp dẫn góp phần tạo ra trải nghiệm đầy đủ cho khách đồng thời chúng cũng được xem là một chiến thuật tiếp thị miễn phí.

Ý tưởng thiết kế quán cà phê

Nội thất quán cà phê phải phù hợp với thương hiệu của bạn. Hãy xem xét các chủ đề sau để đưa thương hiệu, khái niệm và giá trị của quán đến gần hơn với khách hàng.

Nội thất quán cà phê kiểu công nghiệp

Chủ đề công nghiệp lấy cảm hứng từ các nhà kho, nhà máy và các không gian công nghiệp khác. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể thấy trong một quán cà phê trang trí theo phong cách công nghiệp.

Sử dụng các vật liệu thực dụng và cứng, như da, đồng, đá và nhôm. Đặc biệt là bàn ghế bằng kim loại luôn luôn là điểm nhấn.
Sử dụng các vật liệu thực dụng và cứng, như da, đồng, đá và nhôm. Đặc biệt là bàn ghế bằng kim loại luôn luôn là điểm nhấn.
 • Kiến trúc lộ thiên, như ống, gạch, dầm trần, cốt thép, và gỗ phong hóa. Thậm chí là tái sử dụng các thùng container.
 • Điểm nhấn kim loại, và hệ thống đèn treo bằng kim loại
 • Các thiết kế với hình dáng bình phương và hình khối
 • Các thành phần cơ khí, như bánh răng, đai ốc và bu lông cũng được kết hợp trong trang trí quán.
 • Sử dụng các vật liệu thực dụng và cứng, như da, đồng, đá và nhôm. Đặc biệt là bàn ghế bằng kim loại luôn luôn là điểm nhấn.
 • Bảng màu: xám, đen, nâu, trắng và các tông màu tối hơn, như màu hạt dẻ

Nội thất quán cà phê theo phong cách hiện đại.

Phong cách trang trí hiện đại ngày càng phổ biến trong nửa đầu thế kỷ 20. Một nguyên tắc cốt lõi của phong cách thiết kế này là hình thức bên ngoài nên gắn liền với chức năng. Có nghĩa là mọi phần của đồ nội thất và trang trí nên đơn giản với một mục đích thực tế, có chủ ý. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể thấy trong một quán cà phê trang trí hiện đại.

 • Đường nét rõ ràng và bề mặt nhẵn
 • Không có quá nhiều chi tiết trang trí phức tạp
 • Pha trộn của các yếu tố thoải mái và tinh tế
 • Màu sắc trung tính có thể được cân bằng với các phụ kiện và họa tiết táo bạo, sống động, chẳng hạn như ghế sofa, gối sáng màu hoặc một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng
 • Kết cấu được thêm vào với các loại vải như lụa, nhung, vải lanh hoặc len
 • Kết hợp bàn ghế kim loại, như thép không gỉ, niken và crôm, tạo ra một kiểu dáng đẹp
 • Tông màu gỗ rất sáng hoặc tối
 • Không lộn xộn; sạch sẽ và có tổ chức
 • Bảng màu: nâu, nâu, kem hoặc trắng tinh

Nội thất quán cà phê theo phong cách Mid-century

Kéo dài từ giữa những năm 1930 đến thập niên 60, thiết kế Mid-century được đặc trưng bởi sự kết hợp các vật liệu mới trong khi vẫn tôn vinh những nét truyền thống. Tương tự như thiết kế hiện đại, Mid-century nhấn mạnh chức năng hơn hình thức. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể thấy trong một quán cà phê với yếu tố trang trí theo phong cách Mid-century.

 • Vật liệu độc đáo hoặc tương phản, bao gồm nhựa, vinyl, thủy tinh, mica và ván ép
 • Đường nét kết cấu của quán sạch sẽ
 • Bàn ghế có chân thon
 • Bảng màu: xám khói, xanh bơ, vàng mù tạt, cam bí ngô
Hygge trang trí nhấn mạnh sự thoải mái, ấm áp mà không xa hoa. Nội thất hygge không lộn xộn với nhiều yếu tố tự nhiên và ấm cúng.
Hygge trang trí nhấn mạnh sự thoải mái, ấm áp mà không xa hoa. Nội thất hygge không lộn xộn với nhiều yếu tố tự nhiên và ấm cúng.

Nội thất quán cà phê Hygge

“Hygge” là một từ và khái niệm đến từ Đan Mạch dùng để chỉ niềm vui và sự hiện diện bên ngoài. Hygge trang trí nhấn mạnh sự thoải mái, ấm áp mà không xa hoa. Nội thất hygge không lộn xộn với nhiều yếu tố tự nhiên và ấm cúng. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể thấy trong một quán cà phê với phong cách trang trí hygge.

 • Ánh sáng ấm áp, mềm mại; nến, lò sưởi, hoặc đèn dây lấp lánh
 • Sử dụng gỗ và đá
 • Hoạ tiết mềm mại với sự pha trộn của vật liệu và hoa văn
 • Gối lông, thảm sang trọng
 • Chỗ ngồi thoải mái
 • Không khí ấm áp, mời gọi
 • Những ngóc ngách ấm cúng
 • Yếu tố mộc mạc kết hợp với đương đại
 • Bảng màu: màu trung tính, màu xám nhạt, màu nâu, kem

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất bàn ghế cho quán cafe

Có hàng ngàn mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn, bạn nên quan tâm đến nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

Không gian sàn và bố trí

Không gian sàn sẽ giúp bạn xác định không chỉ loại đồ nội thất cần có mà còn cả kích thước và số lượng của chúng. Bạn phải đảm bảo có đủ chỗ cho khách hàng của bạn thoải mái di chuyển vì không ai muốn ở trong một không gian đông đúc hoặc được bố trí một cách chật chội. Khách hàng và nhân viên phải có đủ không gian để di chuyển xung quanh quán mà không có nguy cơ va vào bàn ghế và làm đổ thức ăn và đồ uống.

Bạn phải đảm bảo có đủ chỗ cho khách hàng của bạn thoải mái di chuyển vì không ai muốn ở trong một không gian đông đúc hoặc được bố trí một cách chật chội.
Bạn phải đảm bảo có đủ chỗ cho khách hàng của bạn thoải mái di chuyển vì không ai muốn ở trong một không gian đông đúc hoặc được bố trí một cách chật chội.

Phong cách

Điều đầu tiên khách hàng chú ý khi họ vào quán cà phê của bạn không phải là đồ uống hay dịch vụ của bạn mà là khía cạnh nội thất và bày trí của quán cà phê.. Có rất nhiều phong cách nội thất quán cà phê có sẵn trên thị trường và bạn có quyền tự do lựa chọn xem bạn muốn đi theo con đường truyền thống hay thử nghiệm những phong cách mới.

Thoải mái

Cho dù ghế của bạn đẹp đến đâu, khách hàng sẽ chỉ thích chúng nếu họ cảm thấy thoải mái khi ngồi xuống. Khách hàng đến quán cà phê của bạn để thư giãn và nghỉ ngơi vì vậy hãy chọn đồ nội thất tiện nghi và đáp ứng được yêu cầu đó. Trước khi mua ghế, hãy kiểm tra chúng bằng cách ngồi lên để xác định xem chúng có đủ thoải mái hay không.

Chất lượng và độ bền

Không nên đầu tư mua đồ nội thất kém chất lượng nếu chúng sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian. Tránh thay thế hoặc sửa chữa liên tục vì điều này có thể phát sinh chi phí đáng kế. Thay vào đó, hãy đầu tư vào đồ nội thất chất lượng tốt được làm từ vật liệu bền để tồn tại lâu dài. Độ bền đặc biệt quan trọng đối với các khu vực chỗ ngồi ngoài trời, nơi tiếp xúc với các yếu tố thời tiết và bụi bẩn nhiều hơn.

Màu sắc của bàn ghế và đồ nội thất

Lựa chọn màu sắc sẽ phụ thuộc vào chủ đề của quán cà phê. Điều này không chỉ đóng góp vào tính thẩm mỹ mà còn giúp thu hút thêm khách hàng. Màu sắc có ảnh hưởng tâm lý đối với mọi người, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận để không chọn những thứ vô tình khiến mọi người rời xa quán cà phê của bạn. Màu ấm sẽ làm việc tốt nhất.

Chẳng hạn, màu đỏ kích thích sự thèm ăn, khuyến khích khách hàng ăn nhiều hơn. Màu cam, mặt khác, khuyến khích các tương tác xã hội và các cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn quán cà phê được cập  nhập theo xu hướng, hãy xem những gợi ý màu sắc mới nhất trong năm. Bạn có thể muốn tham khảo màu của năm và các cặp màu được ưa chuộng.

Không nên đầu tư mua đồ nội thất kém chất lượng nếu chúng sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian. Tránh thay thế hoặc sửa chữa liên tục vì điều này có thể phát sinh chi phí đáng kế
Không nên đầu tư mua đồ nội thất kém chất lượng nếu chúng sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian. Tránh thay thế hoặc sửa chữa liên tục vì điều này có thể phát sinh chi phí đáng kế

Giá cả phải chăng

Nội thất, bàn ghế là một khoản đầu tư chính đáng cho quán cà phê của bạn nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn. Khi xác định ngân sách để mua sắm, đừng quên tính đến các chi phí khác như giao hàng và bảo trì.

Tổng hợp mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế cũng như một số mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr mà bạn có thể tham khảo qua

Thiết kế bàn dài bằng gỗ để tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng với đó là các mẫu ghế chân cao phù hợp với chiều cao của bàn
Thiết kế bàn dài bằng gỗ để tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng với đó là các mẫu ghế chân cao phù hợp với chiều cao của bàn

Bố trí bàn ghế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bên ngoài cửa sổ. Thiết kế bàn dài bằng gỗ để tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng với đó là các mẫu ghế chân cao phù hợp với chiều cao của bàn. Các khu vực còn lại sẽ sử dụng bàn ghế gỗ thông thường.

Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr với hai tông màu chủ đạo là màu gỗ và màu trắng
Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr với hai tông màu chủ đạo là màu gỗ và màu trắng

Kết cấu bàn và ghế với tông màu hài hoà với tổng thể không gian quán. Đặc biệt là sử dụng hai gam màu chủ đạo là màu gỗ và màu trắng. Giúp không gian quán trở nên ấm áp và vô cùng nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, phần tựa lưng của ghế cách điệu với các thanh tựa hình chữ “X” cũng tăng thêm sự  bắt mắt.

Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr này sử dụng vật liệu nhôm, inox nên tiết kiệm chi phí đáng kể
Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr này sử dụng vật liệu nhôm, inox nên tiết kiệm chi phí đáng kể

Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr này sử dụng vật liệu nhôm, inox nên tiết kiệm chi phí đáng kể. Đặc biệt là nếu bạn muốn mang đến một cảm giác mới lạ và cá tính cho không gian quán cafe. Thêm vào đó, độ sáng bóng của chúng cũng giúp tăng thêm ánh sáng và làm mới không gian.

Cách bày trí khá đơn giản. Các mẫu bàn chủ yếu là tận dụng các thanh gỗ dài với thiết kế chân bàn cao.
Cách bày trí khá đơn giản. Các mẫu bàn chủ yếu là tận dụng các thanh gỗ dài với thiết kế chân bàn cao.

Cách bày trí khá đơn giản. Các mẫu bàn chủ yếu là tận dụng các thanh gỗ dài với thiết kế chân bàn cao. Kết hợp cùng với ghế quầy bar bằng gỗ. Đặc biệt lý tưởng với những không gian quán nhỏ cần đến nhiều chỗ ngồi.

Cách bố trí độc đáo với việc sử dụng tường gỗ để vừa phân không gian, vừa mang đến sự riêng tư cho khách hàng.
Cách bố trí độc đáo với việc sử dụng tường gỗ để vừa phân không gian, vừa mang đến sự riêng tư cho khách hàng.

Cách bố trí độc đáo với việc sử dụng tường gỗ để vừa phân không gian, vừa mang đến sự riêng tư cho khách hàng. Đồng thời, tận dụng để bố trí ghế ngồi và việc còn lại bạn chỉ cần bổ sung thêm một chiếc bàn gỗ một chân.

Mẫu bàn này vô cùng độc đáo và bạn chúng chính là phiên bản lớn hơn của ghế ngồi. Đặc biệt là chân ghế dễ dàng gấp gọn và di chuyển
Mẫu bàn này vô cùng độc đáo và bạn chúng chính là phiên bản lớn hơn của ghế ngồi. Đặc biệt là chân ghế dễ dàng gấp gọn và di chuyển

Mẫu bàn này vô cùng độc đáo và bạn chúng chính là phiên bản lớn hơn của ghế ngồi. Đặc biệt là chân ghế dễ dàng gấp gọn và di chuyển, cực kỳ hữu ích nếu không gian quán nhỏ hoặc bạn muốn bố trí thêm một vài chỗ ngồi ở góc quán.

Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr với thiết kế bàn một chân thông dụng
Mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr với thiết kế bàn một chân thông dụng

Bạn một chân luôn là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ. Đối với mẫu bàn ghế này, bạn chỉ cần sử dụng các thiết kế bàn một chân đơn giản, kết hợp với những chiếc ghế úp ngược dễ dàng được tái chế và sơn lại từ những thùng sắt cũ.

Ở đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Phân chia không gian quán và bố trí từng thiết kế bàn ghế khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Từ các mẫu bàn đơn cho đến những mẫu bàn dài để phục vụ các nhóm khách hàng.

Không gian quán khá nhỏ với một chiếc bàn gỗ dài đặt cạnh cửa sổ. Thêm vào đó bạn có thể đặt những chiếc bàn vuông rộng hơn ở khu vực sát cầu thang.
Không gian quán khá nhỏ với một chiếc bàn gỗ dài đặt cạnh cửa sổ. Thêm vào đó bạn có thể đặt những chiếc bàn vuông rộng hơn ở khu vực sát cầu thang.

Không gian quán khá nhỏ với một chiếc bàn gỗ dài đặt cạnh cửa sổ. Thêm vào đó bạn có thể đặt những chiếc bàn vuông rộng hơn ở khu vực sát cầu thang. Đặc biệt là những chiếc ghế tựa màu trắng cực kỳ ăn ý với tổng thể thiết kế chung.

Sofa cũng là một lựa chọn đáng để đầu tư cho nội thất quán cafe. Độ mềm mại và sang trọng của chúng sẽ góp phần tô điểm cho quán cafe của bạn
Sofa cũng là một lựa chọn đáng để đầu tư cho nội thất quán cafe. Độ mềm mại và sang trọng của chúng sẽ góp phần tô điểm cho quán cafe của bạn

Sofa cũng là một lựa chọn đáng để đầu tư cho nội thất quán cafe. Độ mềm mại và sang trọng của chúng sẽ góp phần tô điểm cho quán cafe của bạn. Ở đây, bạn có thể sử dụng những chiếc bàn gỗ nhỏ để phân chia khu vực chỗ ngồi.

Vẫn là những mẫu ghế 4 chân quen thuộc. Tuy nhiên, thay vì sử dụng gỗ thì bạn có thể kết hợp phần chân ghế bằng kim loại.
Vẫn là những mẫu ghế 4 chân quen thuộc. Tuy nhiên, thay vì sử dụng gỗ thì bạn có thể kết hợp phần chân ghế bằng kim loại.

Vẫn là những mẫu ghế 4 chân quen thuộc. Tuy nhiên, thay vì sử dụng gỗ thì bạn có thể kết hợp phần chân ghế bằng kim loại, chúng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Trong khi kích thước bàn và hình dáng sẽ điều chỉnh linh động tùy theo từng khu vực chỗ ngồi khác nhau.

Với những quán cafe như vậy, bạn chỉ cần tập trung đầu tư vào các thiết kế ghế quầy bar thoải mái
Với những quán cafe như vậy, bạn chỉ cần tập trung đầu tư vào các thiết kế ghế quầy bar thoải mái

Quán cafe nhỏ xinh với không gian ngoài trời cũng là một trong những phong cách rất được ưa chuộng hiện nay. Với những quán cafe như vậy, bạn chỉ cần tập trung đầu tư vào các thiết kế ghế quầy bar thoải mái và phù hợp với chiều cao của quầy nước.

Bên cạnh những chiếc ghế tựa thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thanh ghế dài kê sát vào tường để tối đa hoá được không gian của quán
Bên cạnh những chiếc ghế tựa thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thanh ghế dài kê sát vào tường để tối đa hoá được không gian của quán

Không gian quán nổi bật với những gam màu hết sức nhẹ nhàng. Do đó, lựa chọn đồ nội thất cũng cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong cách phối màu. Bên cạnh những chiếc ghế tựa thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thanh ghế dài kê sát vào tường để tối đa hoá được không gian của quán. Ngoài ra, việc sử dụng bàn gỗ là cần thiết, tuy nhiên bạn cũng có thể nhấn nhá thêm với một vài chiếc bàn bằng thuỷ tinh.

Phong cách vintage cũng rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Đặc biệt là mang hơi hướng truyền thống trong các gia đình Việt
Phong cách vintage cũng rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Đặc biệt là mang hơi hướng truyền thống trong các gia đình Việt

Phong cách vintage cũng rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Đặc biệt là mang hơi hướng truyền thống trong các gia đình Việt. Bàn ghế cũng là những mẩu bàn từng làm mưa làm gió trong những giai đoạn trước. Gợi nhớ một phần về ký ức và sự phai màu của thời gian.

Ghế Genny bằng gỗ kết hợp với bàn dài là một lựa chọn an toàn nhưng cũng cực kỳ bắt mắt.
Ghế Genny bằng gỗ kết hợp với bàn dài là một lựa chọn an toàn nhưng cũng cực kỳ bắt mắt.

Ghế Genny bằng gỗ kết hợp với bàn dài là một lựa chọn an toàn nhưng cũng cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt nếu bạn biết cách bố trí và phối hợp màu sắc đúng cách.

Bạn sẽ cảm nhận được những bộ bàn ghế này trông giống như những món đồ nội thất thường thấy trong không gian phòng khách của một số gia đình.
Bạn sẽ cảm nhận được những bộ bàn ghế này trông giống như những món đồ nội thất thường thấy trong không gian phòng khách của một số gia đình.

Bạn sẽ cảm nhận được những bộ bàn ghế này trông giống như những món đồ nội thất thường thấy trong không gian phòng khách của một số gia đình. Và chúng cũng cực kỳ lý tưởng để bố trí ở không gian bên ngoài quán cafe. Đặc biệt là bạn có thể mua chúng ở những khu chợ đồ cũ và sơn lại sau đó để tiết kiệm chi phí.

Đồ gỗ thường đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền cao. Đặc biệt là chúng phù hợp với mọi không gian cũng như thiết kế quán cafe
Đồ gỗ thường đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền cao. Đặc biệt là chúng phù hợp với mọi không gian cũng như thiết kế quán cafe

Đồ gỗ thường đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền cao. Đặc biệt là chúng phù hợp với mọi không gian cũng như thiết kế quán cafe. Các mẫu bàn ghế gỗ được sử dụng trên đây cực kỳ hoàn hảo cho không gian các quán cafe trong nhà.

Những chiếc ghế xếp nhỏ gọn được xếp ngăn nắp xung quanh bàn gỗ vừa mộc mạc lại vừa đẹp mắt. Đặc biệt là giá thành của chúng cũng rất phải chăng.
Những chiếc ghế xếp nhỏ gọn được xếp ngăn nắp xung quanh bàn gỗ vừa mộc mạc lại vừa đẹp mắt. Đặc biệt là giá thành của chúng cũng rất phải chăng.

Những chiếc ghế xếp nhỏ gọn được xếp ngăn nắp xung quanh bàn gỗ vừa mộc mạc lại vừa đẹp mắt. Đặc biệt là giá thành của chúng cũng rất phải chăng. Và nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr thì không thể bỏ qua các thiết kế này.

Tận dụng không gian quầy bar làm không gian phục vụ và bạn sẽ không cần phải bố trí thêm bàn.
Tận dụng không gian quầy bar làm không gian phục vụ và bạn sẽ không cần phải bố trí thêm bàn.

Tận dụng không gian quầy bar làm không gian phục vụ và bạn sẽ không cần phải bố trí thêm bàn.

Ghế Papasan là một thiết kế cực hot trong những năm gần đây. Đặc biệt là các quán cafe với view nhìn ra thiên nhiên và rừng núi xung quanh.
Ghế Papasan là một thiết kế cực hot trong những năm gần đây. Đặc biệt là các quán cafe với view nhìn ra thiên nhiên và rừng núi xung quanh.

Ghế Papasan là một thiết kế cực hot trong những năm gần đây. Đặc biệt là các quán cafe với view nhìn ra thiên nhiên và rừng núi xung quanh. Chúng vừa tạo được điểm nhấn lại có thể thu hút khách hàng và những ai muốn lưu giữ những tấm hình đẹp cùng với bạn bè. Thêm vào đó, lớp đệm phía trên cũng mang đến những sự thoải mái cần thiết.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi liên quan đến việc lựa chọn phong cách và thiết kế quán cafe đẹp. Đặc biệt là các mẫu Bàn Ghế Phổ biến cho quán cafe dưới 100tr. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.