Những quán cafe Phan Huy Ích đến là thích mê – Cuối Tuần Của Tui

cafe phan huy ich đâu là địa điểm thích hợp cho bạn vào cuối tuần? cuối tuần này hãy cùng điểm qua 5 quán cafe trên đường phan huy ich nhé.

1. cà phê cao nguyên – phan huy ich

  • địa chỉ: 399 ich phan huy

Đây là một quán cà phê do gia đình tự quản và bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Điều tôi thích nhất ở nhà hàng là phong cách phục vụ. tiếp theo là không gian quán khá ổn, những bạn đã từng đến cà phê highlands đều biết điều đó. Nước pha tại Phan Huy Ích Highland Coffee Shop ổn định và ngon hơn các chi nhánh khác.

highlands coffee phan huy ich 1 highlands coffee phan huy ich 3 highlands coffee phan huy ich 4

gần tết rồi, nếu bạn ở sài gòn thì đến đây vào 6 ngày tết, sau 5 ngày khai trương, có cả sáng, trưa và tối nên nhân viên vẫn tràn đầy năng lượng và nhiệt tình.

>

2. quán cà phê mười bảy

  • địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà Phúc Yên, 31-33 Phan Huy Ích

Cà phê trên sân thượng luôn là thứ yêu thích của tôi và tôi chắc chắn rằng bạn cũng vậy. Nếu ngại vào trung tâm thành phố vì xa và giá cả cao, bạn có thể ghé quán cà phê mười bảy phan huy ich.

Seventeen Cafe phan huy ich 1 Seventeen Cafe phan huy ich 2 Seventeen Cafe phan huy ich 3

không gian rộng rãi tất nhiên là cũng rất thoáng mát vì đây là tầng cao nhất của chung cư và có thêm một tầng ở trên khá mát mẻ. tuy được bao bọc bởi kính nhưng không ảnh hưởng nhiều đến góc nhìn của bạn. nếu bạn thích chụp ảnh, đây là nơi thích hợp để đến. giá đồ uống ở đây chấp nhận được, dễ uống, có vị riêng.

3. cho cà phê đậu lăng tím

  • địa chỉ: 15 phan huy ich, p. 15

ngay đầu đường phan huy ich bạn sẽ thấy bằng lăng tím. quán khá hợp lý cho dân văn phòng ăn trưa và ăn tối. hơn nữa đây cũng là một quán cafe tình yêu rất hợp lý vì không gian ở đây quá đẹp. Lần đầu đến với quán cà phê phan huy ich này, bạn sẽ ấn tượng với thiết kế và không gian của quán.

bang lang tim phan huy ich 2 bang lang tim phan huy ich 3 bang lang tim phan huy ich 1

Mặc dù không gian của cửa hàng hạn chế do nằm giữa khu dân cư nhưng chủ quán rất biết cách làm cho khách hàng khi thưởng thức cà phê luôn cảm thấy thoải mái. bạn có thể chọn không gian ngồi phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình vì có nhiều loại không gian trong cửa hàng cho bạn lựa chọn.

4. lon cà phê

  • địa chỉ: 395 ich phan huy

Tôi thường gọi đây là quán cà phê chó, tôi đảm bảo bạn sẽ thích nó. Những chú chó ở đây rất thân thiện, đôi khi chúng còn biết kết bạn với nhau, tôi suýt chút nữa đã nhảy lên ôm hôn chúng! hãy chạm vào chúng.

may coffee house phan huy ich 2 may coffee house phan huy ich 1

nước ở đây cũng ngon và cũng nhiều món, menu khá đa dạng, giá cả phải chăng. không gian thoáng mát yên tĩnh, là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn có rất nhiều hồ cá koi xung quanh với nhiều loại cá và kích cỡ. không gian mát mẻ, có phòng sưởi.

5. cà phê vườn thơm

  • địa chỉ: 22 ich phan huy

tìm một quán cà phê sân vườn trên đường phan huy ích thì không thể bỏ qua hương thơm. đi cafe sân vườn thơm thư giãn, quán cafe đẹp sang trọng. rất tươi ngon, thích hợp cho ngày cuối tuần cả nhà cùng nhau trải nghiệm. cả buổi chiều và buổi sáng, cá nhân mình thích café đêm hơn vì đèn đẹp và sáng. thêm nhiều trường phái cá chép koi. lý tưởng cho một ngày cuối tuần gia đình.

aroma phan huy ich 1 aroma phan huy ich 2 aroma phan huy ich 3 aroma phan huy ich

cuối tuần mình vừa giới thiệu các quán cafe trên đường phan huy ích, mỗi quán cafe mang một phong cách khác nhau, hãy chọn cho mình một quán cafe với phong cách phù hợp với sở thích hoặc mục đích của bạn nhé. họp mặt cà phê. cảm ơn bạn rất nhiều.

bhh

Related Posts

How many ounces in a cup of coffee

How Many Ounces In A Coffee Cup

How many ounces are in a cup of coffee seems like a simple question. however, the ounce per cup of your coffee will depend on a few…

Top 10 Coffee Shops in Denton

western oak coffee bar near the heart of downtown, west oak was founded by two firefighters and stands out aesthetically among denton coffee shops with its cool…

Whats the Best Coffee Country in the World?

coffee is more than a drink; It is a way of life. One of the most mass-produced products in the world, coffee is a staple in many…

Best light roast coffee 2020

Our 12 Best Light Roast Coffees To Buy in 2022

light roast coffee is not for everyone. it has different flavors than dark roast because it’s more vibrant and has less oil, but it can also seem…

Best way to make coffee camping

Camp cooking: How to make a great cup of coffee

“aside from bugs and strays, the rock that ruins most camping trips is baking.” — Camping by Ernest Hemingway, Toronto Daily Star, June 26, 1920 Coffee is…

Best Reusable Coffee Cups 2021: 10 Eco-conscious Coffee Mugs to Buy

Still undecided on choosing one? we are going to help you choose the best reusable coffee cup for your coffee habits. our detailed reviews of the best…